Thứ 6 - 26/02/2016
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
​HỘI THI VĂN NGHỆ THỂ THAO NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN CẨM MỸ NĂM 2019

Sáng ngày 19.9.2019, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ phối hợp cùng Hội người cao tuổi huyện tổ chức hội thi văn nghệ thể thao người cao tuổi năm 2019.

Hội thi thu hút 13 đội đến từ Hội người cao tuổi các xã trong toàn huyện tham gia. Với tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, các cụ tham gia thi đấu nhiệt tình trên tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết. Các nội dung thi đều được đầu tư tập luyện công phu với các bài dưỡng sinh đẹp đều và những điệu múa mềm mại, những bài ca sôi nổi đem đến khí thế hào hứng cho hội thi. 2019-nguoi cao tuoi.jpg
(Ông Nguyễn Xuân Khang – Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện,  bà Đặng Thị Xuyến – Giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện, ông Nguyễn Hồng Quang – Trưởng ban đại diện người cao tuổi huyện trao cờ lưu niệm các đội tham gia Hội thi văn nghệ thể thao Người cao tuổi huyện Cẩm Mỹ năm 2019)

Hội thi thật sự ý nghĩa góp phần giúp các cụ có cơ hội giao lưu văn nghệ, phát huy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để sống vui, sống khỏe cùng con cháu. 

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các vận động viên, diễn viên và các đội thi ở các nội dung thi có thành tích cao của Hội thi.


THÚY HẰNG – NHẬT THANH


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​