AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
TỈNH ĐỒNG NAI TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO BÀ CON ĐỒNG BÀO DÂN TỘC.

​Sáng ngày 09/9, Ban dân tộc Tỉnh Đồng Nai tổ chức tuyên truyền pháp luật cho bà con đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.
Trong 4 ngày (9/9- 12/9) Ban dân tộc Tỉnh sẽ tổ chức tuyên truyền tới bà con đồng bào các nội dụng liên quan đến các vấn đề dân tộc như: Hệ thống chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác dân tộc, các chính sách dân tộc đang được   triển khai; tuyên truyền về luật an ninh mạng, an toàn giao thông; tình hình tội phạm hình sự, ma túy và công tác phòng chống các loại tội phạm, tác hại của tệ nạn ma túy đối với đời sống con người…..
2019 BAN DAN TOC TINH TUYEN TRUYEN PL TAI XA LAM SAN.jpg

Thông qua hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của đồng bào dân tộc thiểu số về pháp luật và đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn.

Đang cập nhật bài hát.