CẨM MỸ SƠ KẾT 10 NĂM VỀ XÂY DỰNG NỀN QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN GIAI ĐOẠN 2009-2019.

​Sáng ngày 6/9, huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền Quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019.
Trong 10 năm qua, Đảng bộ, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dụng trong xây dựng nền  Quốc phòng toàn dân. Công tác xây dựng lực lượng được chú trọng, hằng năm tỷ lệ giao quân đạt 100%. Địa phương thường xuyên tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng tại các cơ quan, trường học cho trên 30 ngàn lượt người, mở các lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng cho 3206 đồng chí. Công tác An ninh chính trị_ Trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, các ban ngành đoàn thể, lực lượng dân quân tự vệ phối hợp với Công an tổ chức trên 2 ngàn đợt ra quân, huy đông 8.300 lượt cán bội, chiến sỹ tham gia tuần tra, tổ chức 379 đợt tuyên truyền toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Bên cạnh đó, việc huy động Lực lượng vũ trang và các ban ngành đoàn thể thực hiện tốt các phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã tạo sự lan tỏa rộng khắp trong tầng lớp nhân dân. Tạo sự tin tưởng của nhân dân với cấp ủy chính quyền địa phương trong công cuộc  phát triển kinh tế xã hội và xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, nền an ninh nhân dân vững chắc.

2019 CAM MY SO KET 10 NAM NEN QP TOAN DAN.jpg
( Ông Trần văn Chiến_ Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện phong trào xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019.)

Dịp này, UBND huyện Cẩm Mỹ đã khen thưởng cho 19 tập thê và 44 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện phong trào xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019.