NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
CẨM MỸ HỌP MẶT KỶ NIỆM 74 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH VĂN HÓA - THÔNG TIN.

Chiều 30/8, Phòng văn hóa huyện Cẩm Mỹ  tổ chức họp mặt kỷ niệm 74 năm ngày thành lập ngành Văn hóa - Thông tin (28/8/1945 - 28/8/2019).
2019 KY NIEM 74 NAM NGANH VAN HOA.jpg
( Bà Đặng Thị Xuyến_ Giám đốc trung tâm văn hóa thông tin và thể thao tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 74 năm ngày thàng lập Ngành văn hóa thông tin)

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cũng như chặng đường trưởng thành và phát triển của ngành Văn hóa - Thông tin huyện trong những năm qua. Ngành văn hóa huyện luôn cố gắng phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ, trong đó  tham mưu  cho UBND huyện xây dựng kế hoạch, chủ động phối hợp các đơn vị liên quan triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, cổ động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phục vụ các ngày lễ kỷ niệm, nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện. Công tác quản lý văn hóa thông tin ổn định, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, các hộ kinh doanh chập hành tốt các quy định pháp luật. Các phong trào thi đua lĩnh vực văn hóa dần đi vào chất lượng, cở sở đánh giá rõ ràng, được đông đảo người dân tham gia hưởng ứng thực hiện, góp phần cùng địa phương trong việc thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết
Các vị đại biểu biểu quyết tại Đại hội đại biểu lần thứ IV