CẨM MỸ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2019.

​Sáng ngày 4/9, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2019, tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. kỷ năng, kể chuyện, sinh hoạt tập thể….thu hút đông đảo các em học sinh.  Ngoài ra, ban chỉ đạo hè phối hợp với các đội thanh niên tình nguyện tổ
Trong hoạt động hè năm 2019, Ban chỉ đạo hè đã xây dựng chương trình hoạt động hè gắn với các hành động cụ thể, thiết thực. Tổ chức lớp sinh  hoạt tại trường thu hút trên 15 ngàn em học sinh đăng ký, mở 35 lớp ôn tập văn hóa hè với 669 em tham gia, đăng ký rèn luyện trong hè cho 263 em..…Song song đó, ban chỉ đạo hè thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, rèn luyện chức dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, nạo vét kênh mương, xây dựng tuyến đường sáng- xanh- sạch- đẹp, ra quân hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện”, “ Ngày chủ nhật xanh”  chăm sóc trên 2000 cây xanh, trao học bổng, tặng quà cho gia đình chính sách với tổng số gần 100 triệu đồng….
2019 CAM MY TONG KET HOAT DONG HE.jpg
(Ông Nguyễn Văn Thắng_ PCTUBND huyện khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2019)

Dịp này, huyện Cẩm Mỹ đã khen thưởng cho 31 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè, công tác đội và phong trào thiếu nhi năm 2019. Đồng thời, trao 25 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.400 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cành khó khăn vươn lên học giỏi.