NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐỒNG NAI TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO

​Hòa trong không khí tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2019, Đoàn cơ sở trường Trung cấp Chính trị tỉnh Đồng Nai đã về trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, vượt khó tại các trường THCS Thừa Đức, Xuân Đường và Chu Văn An ở huyện Cẩm Mỹ.
2019 DOAN CO SO TRUONG CHINH TRI TRAO XE DAP THCS THUA DUC.jpg
( Đoàn cơ sở trường Trung cấp Chính trị tỉnh Đồng Nai trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại trường THCS Thừa Đức)

Đây là món quà đầy ý nghĩa ngay trước thềm năm học mới, là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Được biết, tổng trị giá đợt trao xe đạp đợt này là 46 triệu đồng. Do đoàn cơ sở trường Trung cấp Chính trị tỉnh Đồng Nai trích từ quỹ hoạt động của chi đoàn và vận động thêm các mạnh thường quân trao tặng.

MINH MẪN

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết