Thứ 6 - 26/02/2016
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐỒNG NAI TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO

​Hòa trong không khí tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2019, Đoàn cơ sở trường Trung cấp Chính trị tỉnh Đồng Nai đã về trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, vượt khó tại các trường THCS Thừa Đức, Xuân Đường và Chu Văn An ở huyện Cẩm Mỹ.
2019 DOAN CO SO TRUONG CHINH TRI TRAO XE DAP THCS THUA DUC.jpg
( Đoàn cơ sở trường Trung cấp Chính trị tỉnh Đồng Nai trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại trường THCS Thừa Đức)

Đây là món quà đầy ý nghĩa ngay trước thềm năm học mới, là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Được biết, tổng trị giá đợt trao xe đạp đợt này là 46 triệu đồng. Do đoàn cơ sở trường Trung cấp Chính trị tỉnh Đồng Nai trích từ quỹ hoạt động của chi đoàn và vận động thêm các mạnh thường quân trao tặng.

MINH MẪN
 

Một cửa điện tử

Unable to connect to the remote server

Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​