AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
HUYỆN CẨM MỸ THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

​Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (1945-2019). Sáng ngày 30.8, huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn.
Tại nơi đến, Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần Mẹ, tiếp tục sống vui, sống khỏe  để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Dịp này, Đoàn đã trao tặng mỗi Mẹ 1 phần quà trị giá 3 triệu đồng.
2019 HUYEN CAM MY THAM VA TANG QUA ME VNAH THANG 9.jpg ( Huyện Cẩm Mỹ tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng)

Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động thường niên nhằm tri ân những  hi sinh, mất mát của các Mẹ trong 2 cuộc kháng chiến dành độc lập của dân tộc. Qua đó, thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của thể hệ trẻ đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Unable to connect to the remote server

Đang cập nhật bài hát.