AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC VIẾNG ĐỀN TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SỸ

​Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (1945-2019). Sáng ngày 30/8, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ tổ chức viếng và đặt vòng hoa tại Đền thờ tưởng niệm liệt sỹ Xuân Bảo – Bảo Bình. Nơi ghi danh 446 cán bộ chiến sỹ đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập của dân tộc.2019 HUYEN CAM MY TO CHUC VIENG DEN THANG 9.jpg

( Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ tổ chức viếng và đặt vòng hoa tại Đền thờ tưởng niệm liệt sỹ Xuân Bảo – Bảo Bình)

Lễ viếng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã đặt tràng hoa và cùng nhau thắp nén nhang tưởng niệm, kính cẩn tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Qua đó, thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

ĐINH TÀI

Đang cập nhật bài hát.