NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC VIẾNG ĐỀN TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SỸ

​Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (1945-2019). Sáng ngày 30/8, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ tổ chức viếng và đặt vòng hoa tại Đền thờ tưởng niệm liệt sỹ Xuân Bảo – Bảo Bình. Nơi ghi danh 446 cán bộ chiến sỹ đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập của dân tộc.2019 HUYEN CAM MY TO CHUC VIENG DEN THANG 9.jpg

( Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ tổ chức viếng và đặt vòng hoa tại Đền thờ tưởng niệm liệt sỹ Xuân Bảo – Bảo Bình)

Lễ viếng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã đặt tràng hoa và cùng nhau thắp nén nhang tưởng niệm, kính cẩn tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Qua đó, thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

ĐINH TÀI

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết