NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
Hội cựu chiến binh Việt Nam kiểm tra công tác kinh tế và thực hiện ủy thác của ngân hàng chính sách xã hội năm 2019

​Chiều ngày 26.8.2019, Đoàn công tác Hội cựu chiến binh Việt Nam do ông Vũ Ngọc Bình - Trưởng ban kinh tế Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam làm trưởng đoàn cùng các ông Lê Đăng Lân – chuyên viên tư vấn Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Phước – cán bộ kinh tế Trung ương, ông Dương Hòa Hiệp - Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai, ông Huỳnh Công Phúc – Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó giám đốc ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Đồng Nai, kiêm phó giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện Cẩm Mỹ đã về xã xuân Bảo huyện Cẩm Mỹ kiểm tra công tác kinh tế và thực hiện ủy thác của ngân hàng chính sách xã hội năm 2019 đối với cựu chiến binh trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.
2019 HOI CCB VN KIEM TRA TAI HUYEN CAM MY 1.jpg
(Ông Vũ Ngọc Bình - Trưởng ban kinh tế Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tham quan mô hình trồng lan của hội viên cựu chiến binh huyện Cẩm Mỹ)

Đánh giá cao sự chỉ đạo của Hội cựu chiến binh huyện Cẩm Mỹ trong tuyên truyền, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính quyền, của Hội cấp trên về thực hiện kế hoạch công tác kinh tế hội của tỉnh Hội và về ký kết ủy thác vay vốn ngân hàng chính sách - xã hội góp phần xây dựng nông thôn mới. Qua đó đã có nhiều mô hình tiên tiến xuất hiện thúc đẩy hiệu quả phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”. Hội không còn hộ hội viên nghèo, cận nghèo. Toàn hội chỉ còn 3 hội nghèo B, số hộ khá, giàu chiếm tỷ lệ cao. Đặc biệt Hội cựu chiến binh huyện là đơn vị duy nhất thành lạp được hợp tác xã cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh. Đây là cơ sở góp phần xây dựng Hội ngày càng thêm vững mạnh, góp sức tích cực trong xây dựng đưa xã Xuân Bảo về đích xã nông thôn mới năm 2019 theo nghị quyết đề ra.
Trưởng đoàn kiểm tra mong rằng Hội cựu chiến binh huyện Cẩm Mỹ tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình nhất là trong lựa chọn đúng đối tượng cho vay vốn từ ngân hàng chính sách, và Ngân hàng chính sách xã hội huyện sẽ nâng mức cho vay lên phù hợp với nhu  cầu vay của hội viên cựu chiến binh giúp các hội viên đầu tư vào sản xuất phát triển kinh tế gia đình đạt hiệu quả hơn.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết