TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG RÁC THẢI NHỰA TẠI XÃ NHÂN NGHĨA

​Nằm trong chương trình sinh hoạt chuyên đề phòng chống rác thải nhựa, Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Cẩm Mỹ vừa phối hợp cùng Hội LHPN huyện Cẩm Mỹ và Hội LHPN xã Nhân Nghĩa tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa cho Hội viên phụ nữ xã.
Dự buổi tuyên truyền có bà Trần Thị Vân Hà – Chủ tịch Hội LHPN huyện, bà Nguyễn Thị Xuân Viên - Phó trưởng phòng tài nguyên - môi trường huyện, và các hội viên phụ nữ xã Nhân Nghĩa.
2019 TUYEN TRUYEN PHONG CHONG RAC THAI NHUA XA NHAN NGHIA.jpg
(Bà Trần Thị Vân Hà – Chủ tịch Hội LHPN huyện (giữa), bà Nguyễn Thị Xuân Viên - Phó trưởng phòng Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Cẩm Mỹ (trái), tặng giỏ cho hội viên Hội LHPN xã Nhân Nghĩa)

Qua buổi tuyên truyền, các chị được hiểu hơn về cách chống rác thải nhựa, cách bảo vệ môi trường hàng ngày, cách phân loại rác thải tại nguồn, cách ủ phân hữu cơ ngay trong khuôn viên bếp ăn để giảm lượng rác thải ra môi trường, góp phần từng bước xây dựng lại môi trường sống ngày càng xanh tươi hơn.
Dịp này, phòng Tài nguyên – môi trường huyện Cẩm Mỹ tặng cho các chị tham dự buổi sinh hoạt mỗi người 1 giỏ cói để các chị sử dụng trong việc đi chợ và trong mua sắm, giảm thiểu sử dụng bọc ni lông. Được biết chương trình này được thực hiện sẽ có 1 ngàn giỏ cói được Phòng tài nguyên môi trường huyện Cẩm Mỹ tặng đến chị em hội viên nhằm lan tỏa ý thức chung tay bảo vệ môi trường.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH