AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
TẬP HUẤN ĐIỀU LỆNH ĐỘI NGŨ CHO CÔNG AN NHÂN DÂN CHO LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ BẢN CHUYÊN TRÁCH NĂM 2019

​Trong 2 ngày 20 và 21.8.2019, Công an huyện Cẩm Mỹ tổ chức tập huấn điều lệnh đội ngũ cho lực lượng công an nhân dân cho lực lượng công an xã bán chuyên trách năm 2019 trên địa bàn huyện.
2019 TAP HUAN DIEU LENH DOI NGU CHO CONG AN NHAN DAN XA BAN CHUYEN TRACH.jpg
(Lực lượng công an xã bán chuyên trách tại buổi tập huấn điều lệnh, đội ngũ công an nhân dân)

Trong 2 ngày, lực lượng công an xã bán chuyên trách gồm trưởng công an, phó trưởng công an và công an viên trên địa bàn huyện được cán bộ chuyên trách công an huyện tập huấn về các nội dung cơ bản Thông tư số 18 ngày 10/4/2012 của Bộ công an quy định về điều lệnh đội ngũ và thông tư ngày 11/4/2019 của Bộ công an quy định việc điều động sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân đảm nhận các chức danh công an xã. Đồng thời thực hành điều lệnh đội ngũ từng người tay không và điều lệnh đội ngũ đơn vị.
Qua đây nhằm giúp lực lượng công an xã nhận thức sâu sắc, nắm vững nội dung cơ bản Thông tư số 18 của Bộ công an quy định về điều lệnh, đội ngũ công an nhân dân, thực hành đúng và thống nhất một số nội dung thường gặp điều lệnh đội ngũ tay không, điều lệnh đội ngũ mang công cụ hỗ trợ; nhằm xây dựng lực lượng công an xã từng bước tiến lên chính quy, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Unable to connect to the remote server

Đang cập nhật bài hát.