AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ SÔNG RAY, HUYỆN CẨM MỸ TẶNG 60 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO.

​Sáng ngày 15/8, Hội chữ thập đỏ xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ tổ chức trao tặng 60 phần quà các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, dầu ăn, nước tương... Tổng trị giá của đợt tặng quà lần này 18 triệu đồng. Do bà Huỳnh Thị Mỹ Hiền, ngụ ấp 3 xã Sông Ray tài trợ.
2019 HCT XA SONG RAY HUYEN CAM MY TANG QUA.jpg
( Hội chữ thập đỏ xã Sông Ray tặng quà cho các hộ khó khăn)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chỉa sẻ bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và là nguồn động viên tinh thần đối với các hộ gia đinh có hoàn cảnh khó khăn trong các ngày lễ lớn Dân tộc sắp tới.

Đang cập nhật bài hát.