NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ SÔNG RAY, HUYỆN CẨM MỸ TẶNG 60 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO.

​Sáng ngày 15/8, Hội chữ thập đỏ xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ tổ chức trao tặng 60 phần quà các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, dầu ăn, nước tương... Tổng trị giá của đợt tặng quà lần này 18 triệu đồng. Do bà Huỳnh Thị Mỹ Hiền, ngụ ấp 3 xã Sông Ray tài trợ.
2019 HCT XA SONG RAY HUYEN CAM MY TANG QUA.jpg
( Hội chữ thập đỏ xã Sông Ray tặng quà cho các hộ khó khăn)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chỉa sẻ bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và là nguồn động viên tinh thần đối với các hộ gia đinh có hoàn cảnh khó khăn trong các ngày lễ lớn Dân tộc sắp tới.

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 11)