Thứ 6 - 26/02/2016
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
170 CON CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG “HỌC GIỎI-SỐNG TỐT” ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG

​Sáng ngày 5.8.2019, Liên đoàn lao động huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ tuyên dương 170 con công nhân viên chức “Học giỏi – sống tốt” lần thứ XVI năm 2019. 2019 HUYEN CAM MY TUYEN DUONG CON CBCNVC HOC GIOI SONG TOT.jpg
(Ông Lưu Minh Liễu – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Cẩm Mỹ trao giấy khen cho các học sinh có thành tích nổi bật tại lễ tuyên dương con CNVCLĐ “Học giỏi – sống tốt” năm 2019)
 
Lễ tuyên dương được diễn ra trong không khí đầm ấm với phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con của các bậc phụ huynh có con em đạt thành tích nổi bật trong những năm học qua. Đồng thời là dịp để các em chia sẻ kinh nghiệm học tập tốt để cùng phấn đấu giữ vững danh hiệu trong thời học sinh, sinh viên của mình.
Đây là hoạt động hàng năm của Liên đoàn lao động huyện nhằm kịp thời động viên công nhân viên chức lao động, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, để các em luôn phát huy tinh thần học tập tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, giúp ích cho bản thân và xã hội sau này.
 
 
THÚY HẰNG – NHẬT THANH


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​