AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 74 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2019)
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN-CNLĐ KHÓ KHĂN.

Chiều ngày 9/7, Liên đoàn lao động Tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng 18 phần quà cho các đoàn viên, công nhân lao động khó khăn, mắc các bệnh hiểm nghèo như: Ung thư, bệnh tim mạch, suy thận….  Mỗi phần quà trị giá 2 triệu đến 3 triệu đồng. Tổng kinh phí của đợt trao tặng trị giá 48 triệu đồng, do Liên đoàn lao động tỉnh tài trợ.
2019 LĐLĐ TINH TANG QUA CHO DOAN VIEN CNLD.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, các phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn Tỉnh  đối với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo. Qua đó,  giúp các đoàn viên và gia đình vơi đi phần nào khó khăn, cố gắng điều trị, vượt qua bệnh tật.

Đang cập nhật bài hát.