HUYỆN CẨM MỸ TẢO TÁN HÀNH LANG AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN

​Nằm trong các hoạt động ra quân dân vận đợt II năm 2019, ngày 5.7.2019, Công an huyện Cẩm Mỹ phối hợp cùng 2 lực lượng Công an và xã đội cùng nhân dân xã Xuân Đường tổ chức ra quân tảo tán các cành cây nằm trong hành lang an toàn lưới điện, dọn dẹp thông thoáng 7 km tuyến đường thuộc Hương lộ 10 đoạn qua huyện Cẩm Mỹ, đảm bảo an toàn lưới điện, tránh các tình huống xấu xảy ra liên quan đến hành lang an toàn lưới điện trong mùa mưa năm nay.
2019 HUYEN CAM MY TAO TAN HANH LANG AN TOAN LUOI DIEN.jpg
(Cán bộ, công an, xã đội xã Xuân Đường phát quang tảo tán đảm bảo hành lang an toàn lưới điện tuyến đường hương lộ 10 đoạn quan huyện Cẩm Mỹ)

Từ nay đến ngày khai mạc lễ ra quân dân vận đợt II năm 2019 sẽ được Công an huyện chủ trì tổ chức vào sáng ngày 25.7 này,  Công an huyện tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhằm thắt chặt tình cảm với nhân dân, phát huy tốt tinh thần đoàn kết, xứng đáng với truyền thống công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Qua đây cũng nhằm vận động nhân dân là tai, mắt giúp công an huyện thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, giúp công an huyện và xã thực hiện tốt phong trào phòng chống tội phạm tại địa phương.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH