AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 74 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2019)
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN CẨM MỸ SAU KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV

​Chiều ngày 1.7.2019, Đại biểu Quốc Hội khóa XIV tổ đại biểu quốc hội số 3 đơn vị tỉnh Đồng Nai gồm các ông Hồ Văn Năm, Nguyễn Công Hồng cùng các lãnh đạo Sở, Ban ngành tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Cẩm Mỹ và các phòng ban chuyên môn thuộc huyện vừa có buổi tiếp xúc với cử tri thuộc 6 Xuân Bảo, Bảo Bình, Xuân Đông, Xuân Tây, Sông Ray và Lâm San huyện Cẩm Mỹ.
2019 DBQH TIEP XUC CU TRI SAU KY HOP THU 7.jpg
(Cử tri nêu ý kiến kiến nghị với đại biểu quốc hội khóa XIV tổ đại biểu số 3 đơn vị tỉnh Đồng Nai tại buổi tiếp xúc với cử tri huyện Cẩm Mỹ)

Đây là kỳ tiếp xúc của Đại biểu quốc hội sau kỳ họp thứ 7, quốc hội khóa XIV để đại biểu quốc hội thông báo kết quả chương trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV vừa mới diễn ra.
Tại buổi tiếp xúc, phần lớn cử tri thuộc ấp 8 xã Xuân Tây kiến nghị Đoàn đại biểu quốc hội xem xét giải quyết chế độ bồi thường cho các hộ dân có đất bị thu hồi thuộc công viên Sông Ray để tạo tính công bằng giữa các hộ dân có đất trong khu vực này; cử tri Nguyễn Thị Con ở ấp Suối Lức xã Xuân Đông kiến nghị Đại biểu quốc hội xem xét giải quyết nhanh chóng việc khiếu nại vấn đề tranh chấp đất giữa gia đình bà với đất trường Võ Thị Sáu để gia đình bà yên tâm lao động, sản xuất và bà cũng kiến nghị đại biểu quốc hội sớm đề nghị ngành chức năng giải quyết vấn đề múc đất suối tạo dòng chảy mới gây sạt lở đất của gia đình, gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của gia đình mỗi khi có mưa lớn xảy ra.
Các ý kiến kiến nghị của cử tri được các vị đại biểu trả lời theo thẩm quyền và ghi nhận để chuyển các cấp có thẩm quyền giải quyết.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Đang cập nhật bài hát.