Thứ 6 - 26/02/2016
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
​CHI HỘI TEAKWONDO HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC KỲ THI LÊN CẤP QUÝ II NĂM 2019

Nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy, huấn luyện của các Câu lạc bộ Taekwondo trên địa bàn huyện, đồng thời kiểm tra công nhận cấp đai cho các võ sinh đã có đủ thời gian và trình độ chuyên môn theo quy định thi lên cấp của môn võ Taekwondo. Ngày 30/6/2019, tại Trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã Sông Ray, Chi hội Taekwondo huyện Cẩm Mỹ tổ chức Kỳ thi lên cấp quý II năm 2019. 

Đến dự và chỉ đạo kỳ thi có ông Lưu Tín Dũng, võ sư, Ủy viên chuyên môn Hội võ thuật Taekwondo tỉnh Đồng Nai; đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; ông Phạm Hồng Trung, võ sư, Chi hội trưởng Chi hội Taekwondo huyện Cẩm Mỹ cùng các võ sư, trợ giảng.

2019 thi len TEAKWONDO HUYỆN CẨM MỸ.png
(Quang cảnh các võ sinh dự t​hi lên cấp)

Tại kỳ thi lần này, 150 võ sinh đủ điều kiện dự thi lên cấp phải trải qua các nội dung thi như: Căn bản đòn tay, đòn chân; quyền và phần thi đối luyện, đối kháng. Theo nhận định và đánh giá từ các võ sinh và các võ sư tham dự; kỳ thi đã được tiến hành nghiêm túc, theo đúng Quy chế chuyên môn, hầu hết các võ sinh tham dự đã hoàn thành tốt nội dung thi lên cấp; kết quả kỳ thi là sự phản ánh nỗ lực, đam mê rèn luyện của các em học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ đối với môn võ Taekwondo; đồng thời thể hiện sự tạo điều kiện, quan tâm của địa phương, của các bậc phụ huynh trong việc hướng cho con em tới sân chơi lành mạnh, bổ ích; giúp các em có môi trường rèn luyện thể lực và ý chí, tính kỷ luật cao từ việc tuân thủ các quy định của võ thuật./.

Nguyễn Trường Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​