XÉT XỬ TỘI TÀNG TRỬ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY.

​Sáng ngày 25/6/2019 tại nhà văn hóa xã Sông nhạn, huyện Cẩm Mỹ, Tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Quang Danh 31 tuổi cư ngụ tại ấp Sa Cá, xã Bình An, huyện Long Thành cùng đồng phạm là Phạm Tăng Phong 23 tuổi cư ngụ tại ấp 2, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
2019 XET XU TOI TANG TRU TRAI PHEP CHAT MA TUY 0107.jpg
(2 bị cáo Lê Quang Danh và Phạm Tăng Phong tại phiên tòa lưu động xét xử )

Theo cáo trạng, Lê Quang Danh và Phạm Tăng Phong là hai đối tượng nghiện ma túy, vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 17/2/2019 hai đối tượng Danh và Phong bàn mua ma túy về sử dụng. Lúc này Phong gọi điện thoại cho đối tượng tên Văn không rõ nhân thân để hỏi mua ma túy nhưng không được nên Phong gọi điện cho đối tượng Thục không rõ lai lịch nhờ mua giúp ma túy với giá 300 ngàn đồng và hẹn gặp nhau tại lô cao su thuộc ấp 61 xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ để giao nhận ma túy. Sau đó Lê Quang Danh và Phạm Tăng Phong cùng đến điểm hẹn để nhận ma túy. Đến 1 giờ sáng ngày 18/2/2019 Danh và Phong đem ma túy về đến đoạn đường thuộc ấp 3 xã Sông Nhạn thì bị lực lượng công an xã Sông Nhạn kiểm tra phát hiện bắt quả tang thu giữ. Với trọng lượng là 0,2122gam ma túy loại methamphetamine.
Tại phiên tòa hai bị cáo đã thành khẩn khai báo và ăn năn hối cải. Xét tính chất mức độ vụ án, các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ, Tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ tuyên phạt bị cáo Lê Quang Danh 2 năm tù giam, bị cáo Phạm Tăng Phong  2 năm tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

NHẬT THANH