HUYỆN CẨM MỸ NÂNG CAO Ý THỨC NGƯỜI DÂN PHÒNG CHỐNG MA TÚY, THỰC HIỆN TỐT LUẬT GIAO THÔNG

​Chiều ngày 27.6.2019, Công an huyện Cẩm Mỹ tổ chức buổi nói chuyện tuyên truyền phòng chống tội phạm, ma túy, tệ nạn xã hội và an toàn giao thông với cán bộ, công nhân viên nông trường cao su Cẩm Đường, huyện Cẩm Mỹ nhằm hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy và ngày thế giới phòng chống ma túy 26.6.
2019 HUYEM CAM MY NANG CAO Y THUC NGUOI DAN PHONG CHONG MATUY THUC HIEN TOT LUAT GIAO THONG.jpg
(Công an huyện tuyên truyền phòng chống tội phạm, ma túy, tệ nạn xã hội đến cán bộ, công nhân nông trường cao su Cẩm Đường, xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ)

Qua buổi tuyên truyền, cán bộ chuyên trách công an huyện giúp nhân dân nhận biết những dấu hiệu nguy hiểm của tội phạm ma túy, nhận biết dấu hiệu của người sử dụng ma túy, cũng như cách nhận biết các loại ma túy để có cách tự phòng tránh và giáo dục con em, người thân tránh xa chất gây nghiện nguy hiểm này. Đồng thời kêu gọi mọi người hãy thực hiện tốt luật an toàn giao thông đường bộ, hướng dẫn người dân cách nhận biết đối tượng sử dụng ma túy đá khi tham gia giao thông để có biện pháp phối hợp cùng lực lượng công an kịp thời ngăn chặn tránh để các đối tượng này lưu thông trên đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH