AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
​TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Nhằm tôn vinh gia đình Việt Nam, sáng 28/6/2019 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng xã Nhân Nghĩa, Ban Chỉ đạo công tác gia đình huyện Cẩm Mỹ tổ chức Ngày hội giao lưu các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2019.

2019 ngay gia dinh van hoa.png
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các gia đình về tham gia giao lưu

Đến tham gia giao lưu có 13 gia đình văn hóa tiêu biểu, đại diện cho 13 xã thuộc huyện Cẩm Mỹ. Ban Tổ chức Ngày hội giao lưu các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2019 huyện Cẩm Mỹ, đã tổ chức cho các gia đình tham gia giao lưu thực hiện các trò chơi đơn giản, giúp các gia đình bố trí các thành viên tham gia đầy đủ các trò chơi, như: trò chơi bịt mắt đập bóng; trò chơi vượt chướng ngại vật ném bóng vào sọt; trò chơi câu cá.

Thông qua Ngày hội giao lưu, các gia đình đều có chung mong muốn; đó là: mô hình giao lưu, họp mặt các gia đình… nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam hàng năm nên được nhân rộng và tổ chức tại các xã, nhằm tạo sân chơi bổ ích để các gia đình có dịp trao đổi học hỏi lẫn nhau; qua đó tuyên truyền cho mọi người dân hiểu ý nghĩa to lớn của Ngày gia đình và đề cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể cùng các tổ chức xã hội và toàn dân trong việc quan tâm xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Minh Khôi

Đang cập nhật bài hát.