ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN CẨM MỸ HỌP MẶT KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21.6

​Sáng ngày 21.6, Đài truyền thanh huyện Cẩm Mỹ tổ chức họp mặt nhằm ôn lại truyền thống ngày báo chí cách mạng Việt Nam qua 94 năm phát triển và trưởng thành.
2019 DAI TRUYEN THANH HOP MAT 21 THANG 6 2.jpg
(Lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ trao lẵng hoa chúc mừng Đài truyền thanh huyện 94 năm ngày báo chí cách mạnh Việt Nam 21.6.2019)
 2019 DAI TRUYEN THANH HOP MAT 21 THANG 6 1.jpg
(Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với cán bộ, công nhân viên Đài truyền thanh huyện Cẩm Mỹ)

Dự buổi họp mặt lãnh đạo huyện đánh giá cao những nỗ lực mà đội ngũ cán bộ, công nhân viên Đài truyền thanh huyện đã thực hiện được trong thời gia qua, đưa các chính sách của đảng, pháp luật nhà nước, các mô hình điển hình tiên tiến, những cách làm hay trên mọi lĩnh vực trên sóng truyền thanh huyện và của Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 và công tác phòng chống dịch năm 2019. Hoàn thành việc chuyển đổi tần số cho các Đài truyền thanh trên địa bàn huyện.
Và để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng hình ảnh phát sóng của Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai, tại buổi họp mặt Đài truyền thanh huyện cũng đề nghị lãnh đạo huyện quan tâm tạo điều kiện trang bị thêm cho Đài truyền thanh huyện 1 bộ dựng phi tuyến và 1 thiết bị Flycam để phục vụ ghi hình, lưu trữ hình ảnh tư liệu của huyện và được lãnh đạo huyện ghi nhận và hứa sẽ quan tâm đầu tư cho Đài huyện trong thời gian tới để Đài huyện thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH