TẬP HUẤN KỸ NĂNG HOẠT ĐỘNG CỦA “LỰC LƯỢNG 47” TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG.

​Sáng ngày 14/6/2019, Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Phòng chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng hoạt động của “lực lượng 47” trong lực lượng vũ trang huyện trên không gian mạng gồm các đồng chí là chính trị viên; trưởng, phó Ban chỉ huy quân sự 13 xã trên địa bàn huyện; các đồng chí là cán bộ, chiến sỹ dân quân thường trực Ban chỉ huy quân sự huyện, cựu chiến huyện.
2019 TAP HUAN KY NANG HOAT DONG LUC LUONG 47.jpg
(Hội nghị tập huấn kỹ  năng hoạt động của lực lượng 47” trong lực lượng vũ trang huyện trên không gian mạng tại huyện Cẩm Mỹ)

Tham gia tập huấn các đồng chí được báo cáo viên phòng chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh triển khai hướng dẫn các nội dung như vấn đề nhận thức về quan điểm sai trái, phản động và những thông tin xấu trên mạng xã hội; hướng dẫn kỹ thuật thiết lập, bảo vệ các trang, nhóm bí mật, công khai hoạt động đấu tranh trên không gian mạng. Các kỹ thuật phụ trợ như dẫn nguồn – copy link về nhóm,  đánh kỹ thuật, xóa bài, xóa tài khoản …trong đấu tranh mạng. Hướng dẫn công tác phát triển lực lượng, tổ chức chỉ huy, điều hành hoạt động đấu tranh trên không gian mạng; triển khai quy chế hoạt động của tổ định hướng thông tin tham gia đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, phản động và những thông tin xấu độc trên mạng xã hội trong lực lượng vũ trang huyện. Qua đó trang bị thêm kiến thức và kỹ năng hoạt động cho các đồng chí “lực lượng 47” trong lực lượng vũ trang huyện có định hướng đúng đắn trong việc đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, phản động và những thông tin xấu chống phá Đảng và Nhà Nước trên các trang mạng xã hội.

NHẬT THANH