Thứ 6 - 26/02/2016
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI 3 XÃ XUÂN BẢO, BẢO BÌNH VÀ XUÂN TÂY TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 11

​Sáng ngày 5.6. 2019, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai và huyện Cẩm Mỹ đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã Xuân Bảo, Bảo Bình và  Xuân Tây.
Với nội dung kỳ tiếp xúc, đại biểu tham dự cùng cử tri được nghe đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân trong 5 tháng đầu năm 2019, dự kiến chương trình kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân tỉnh diễn ra trong 2 ngày 11 và 12.7.2019 và kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân huyện diễn ra trong thời gian tới.
2019 HDND TINH HUYEN TIEP XUC CU TRI TRUOC KY HOP.jpg
(Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử với đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai và HĐND huyện Cẩm Mỹ)
 2019 HDND TINH HUYEN TIEP XUC CU TRI TRUOC KY HOP 2.jpg
(Cử tri xã Xuân Bảo kiến nghị với đại biểu tại buổi tiếp xúc)

Tại kỳ tiếp xúc lần này, cử tri bày tỏ niềm vui trước những thành quả mà cán bộ và nhân dân trên địa bàn tỉnh cũng như huyện đã nỗ lực thực hiện trong thời gian qua. Đồng thời phần lớn cử tri kiến nghị các vị đại biểu xem xét đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để tạo thuận lợi cho người dân trong việc vay vốn ngân hàng đầu tư sản xuất, kinh doanh. Cử tri kiến nghị đại biểu xem xét chính sách bảo hiểm y tế vì theo người dân thì hiện một số thuốc thiết yếu tại trạm y tế xã Xuân Bảo còn thiếu chưa đảm bảo tốt việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, khi bị thương phải làm tiểu phẩu tại trạm cũng phải thanh toán tiền trong khi người dân đã đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tại trạm. Cử tri mong muốn đại biểu quan tâm lắp đèn chiếu sáng đoạn đường từ Cầu Hai đến hồ Suối Vọng tuyến đường Xuân Định – Lâm San tạo thuận lợi cho nhân dân trong đi lại, đảm bảo an ninh vào ban đêm và quan tâm nâng cấp chợ Nam Hà để các tiểu thương có nơi kinh doanh ổn định vì hiện chợ đã  xuống cấp trầm trọng …
Các ý kiến kiến nghị của cử tri được các vị đại biểu ghi nhận và trả lời xác đáng.
 
THÚY HẰNG – NHẬT THANH
 


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​