HUYỆN CẨM MỸ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2018 VÀ KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2019

​Sáng ngày 31.5.2019, huyện Cẩm Mỹ long trọng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và ký giao ước thi đua năm 2019. Dự hội nghị có ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai.
Trong năm 2018, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện tiếp tục có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, đảm bảo ngày càng thiết thực và hiệu quả. Các cơ quan, đơn vị, các xã trên địa bàn huyện đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động lực mới góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng  trên địa bàn huyện.
Nổi bật, kinh tế tiếp tục có bước tăng trưởng khá, huyện đã thực hiện đạt và vượt 45/45 chỉ tiêu. Giá trị sản xuất các ngành đều tăng, cơ cấu kinh tế từng bước chuyển dịch phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Kinh tế nông nghiệp tiếp tục phát triển theo hướng bền vững, cơ sở hạ tầng vùng nông thôn tiếp tục được đầu tư đồng bộ theo hướng hiện đại, công tác chuyển giao khoa học kỹ thuật vào sản xuất được quan tâm. Công tác thu ngân sách ước đạt trên 128,4 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ, vượt 23% kế hoạch giao. Thu nhập bình quân đầu người hàng tháng đạt 52,8 triệu đồng/năm. Năm 2018, phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới tiếp tục được nhân dân trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng. Hiện trên địa bàn huyện 13/13 xã đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó có 2 xã Lâm San và Xuân Quế đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Huyện được tổ chức lễ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 vào tháng 4 năm 2018.
Tại buổi lễ, các khối thi đua đã ký kết giao ước thi đua năm 2019, với các nội dung trọng tâm như tăng cường công tác tuyên truyền về các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước gắn liền với việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.
CM TK PHONG TRAO THI DUA YEU NUOC 2018 1.jpg
(Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2018 cho các tập thể)
CM TK PHONG TRAO THI DUA YEU NUOC 2018 2.jpg
(Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể có thành tích xuất sắc)

Tại hội nghị, UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng cờ thi đua xuất sắc cho 4 tập thể,  tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng, tập thể lao động xuất sắc, bằng khen cho 46 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018.
MINH NGUYỆT- ĐINH TÀI