XÉT XỬ VỤ ÁN HÌNH SỰ VỀ TỘI TÀNG TRỬ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY.

​    Sáng ngày 17/5/2019  tại nhà văn hóa xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Vũ Đức Tài 28 tuổi cư ngụ tại ấp Bình Minh, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
XET XU TOI TANG TRU CHAT MA TUY.jpg
(Phiên tòa lưu động xét hỏi bị cáo Vũ Đức Tài về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”)

Theo cáo trạng Viện Kiểm Sát nhân dân huyện Cẩm Mỹ cho biết, Vũ Đức Tài là đối tượng nghiện ma túy, vào ngày 25/2/2019  từ nhà của mình Tài điều khiển xe mô tô đến thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc để mua ma túy từ người đàn ông tên Cao không rõ lai lịch với giá 700 ngàn đồng rồi cất giấu trong túi quần. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày Tài điều khiển xe trên đoạn đường thuộc ấp Suối Lức, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ thì bị công an huyện Cẩm Mỹ bắt quả tang thu giữ. Với trọng lượng là 1,1520g ma túy loại methamphetamine.
    Tại phiên tòa bị cáo Tài đã thành khẩn khai báo và ăn năng hối cải. Xét tính chất mức độ vụ án, các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ, Tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ tuyên phạt bị cáo Vũ Đức Tài 2 năm 6 tháng tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

NHẬT THANH