AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TRAO TẶNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỘ CẬN NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LONG GIAO

​    Sáng ngày 25/4/2019, UBND xã Long Giao - huyện Cẩm Mỹ tổ chức trao tặng 85 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã do Chùa Hoàng Mai vận động các mạnh thường quân tài trợ.
    Đây là việc làm ý nghĩa nhằm chia sẽ phần nào khó khăn đối với các hộ cận nghèo, hộ khó khăn qua đó giúp họ giảm bớt chi phí khi khám và điều trị bệnh.
TRAO THE BHYT 2019.jpg
( Đại đức Thích Nhuận Hành - Trụ trì Chùa Hoàng Mai trao tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo, hộ nghèo)

Được biết, toàn huyện Cẩm Mỹ có trên  110.000 tham gia bảo hiểm y tế, trong đó, có 29.000 người tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình.

MINH MẪN

Các vị đại biểu vẫy tay tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Đại biểu tặng hoa cho các tân binh tại lễ giao nhận quân huyện Cẩm Mỹ năm 2020
Đại diện tân binh bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Lễ giao nhận quân