NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
TRAO TẶNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỘ CẬN NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LONG GIAO

​    Sáng ngày 25/4/2019, UBND xã Long Giao - huyện Cẩm Mỹ tổ chức trao tặng 85 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã do Chùa Hoàng Mai vận động các mạnh thường quân tài trợ.
    Đây là việc làm ý nghĩa nhằm chia sẽ phần nào khó khăn đối với các hộ cận nghèo, hộ khó khăn qua đó giúp họ giảm bớt chi phí khi khám và điều trị bệnh.
TRAO THE BHYT 2019.jpg
( Đại đức Thích Nhuận Hành - Trụ trì Chùa Hoàng Mai trao tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo, hộ nghèo)

Được biết, toàn huyện Cẩm Mỹ có trên  110.000 tham gia bảo hiểm y tế, trong đó, có 29.000 người tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình.

MINH MẪN

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)