HUYỆN CẨM MỸ RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT I NĂM 2019

​    Nằm trong các hoạt hướng đến kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước 30.4, 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19.5 và chào mừng thành công Đại hội đại biểu UBMTTQVN huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ban dân vận huyện Cẩm Mỹ vừa tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2019.
RA QUAN CT DAN VAN TAI XA XB 1 2019.jpg
(Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ trao tiền hỗ tợ xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở xã Xuân Bảo)

Trong đợt ra quân này huyện đã vận động các đơn vị, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ trao 4 căn nhà tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, sửa chữa 1 căn nhà nghĩa tình đồng đội, trao 26 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, trong đó có 1 suất trị giá 20 triệu đồng dành cho 1 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt nguồn kinh phí của Đài truyền hình Đồng Nai tặng; vận động 300 cán bộ, chiến sỹ phát quang các tuyến đường và trồng 1.300 cây xanh trên 3 tuyến đường gồm các xã Nhân Nghĩa – Xuân Bảo; Xuân Định – Lâm San; Xuân Bảo – Xuân Tây.
RA QUAN CT DAN VAN TAI XA XB 3 2019.jpg
(Ông Đào Công Từ (phải) – Trưởng Phòng LĐTB & XH huyện cùng ông Nguyễn Ngọc Kiên – Phó giám đốc Ngân hàng NN&PTNT huyện Cẩm Mỹ trao tiền mua thẻ bảo hiểm y tế cho hộ nghèo xã Xuân Bảo)

RA QUAN CT DAN VAN TAI XA XB 2 2019.jpg
(Cán bộ chiến sỹ trung đoàn 88 phát quang đường, trồng cây xanh trong đợt ra quân làm công tác dân vận huyện cẩm Mỹ đợt I/2019)