CẨM MỸ THĂM HỎI, CHÚC MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN CỦA ĐỒNG BÀO KHMER.

​    Sáng ngày 10/4, huyện Cẩm Mỹ tổ chức đoàn tới thăm, chúc Tết cổ truyền  đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây năm 2019.
    Tại các nơi đến, đoàn gửi đến bà con đồng bào dân tộc Khmer  lời chúc sức khỏe dồi dào, đón Tết cổ truyền năm mới Chôl Chnăm Thmây đầm ấm, vui tươi, mọi điều tốt đẹp và năm 2019 gặt hái được nhiều thành công. Dịp này, đoàn đã trao tặng 122 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

2019 CM THAM VA TANG QUA TET KHMER.jpg
( Huyên Cẩm Mỹ thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer nhân dip tết Chôl Chnăm Thmây)

Huyện Cẩm Mỹ tập trung nhiều đồng bào dân tộc sinh sống như Choro, Hoa, Khmer, Tày….. Trong những năm qua, địa phương đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, hỗ trợ phát triển sản xuất, triển khai các chương trình, chính sách hỗ trợ về nhà ở, giải quyết việc làm, vay vốn phát triển sản xuất cho đồng bào dân tộc trên địa bàn.