KHÁNH THÀNH CẦU DÂN SINH

​    Sau hai tháng khởi công xây dựng, ngày 07/4/2019, hội chữ thập đỏ huyện Cẩm Mỹ phối hợp với UBND xã Sông Ray và các mạnh thường quân tổ chức khánh thành cầu dân sinh liên ấp 7 - 8 xã Sông Ray - huyện Cẩm Mỹ với ấp Tân Bang xã Quảng Thành, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.
2019 KHANH THANH CAU DAN SINH 1 42019.jpg
( Khánh thành cầu dân sinh liên ấp 7 - 8 xã Sông Ray - huyện Cẩm Mỹ với ấp Tân Bang xã Quảng Thành, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu)

Cầu được xây dựng mới có chiều dài 8 mét, ngang 2,5 mét, trọng tải 2,5 tấn, nối liền ấp 7 - 8 xã Sông Ray - huyện Cẩm Mỹ với ấp Tân Bang xã Quảng Thành, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu với tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng. Nguồn kinh phí do hội từ thiện Thiện Nguyện - Biên Hòa - Đồng Nai  và 1 số mạnh thường quân đến từ thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Cây cầu sau khi được xây dựng và đưa vào sử dụng sẽ góp phần tạo điều kiện cho bà con nhân dân 3 ấp đi lại an toàn, cũng như thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa nông sản.
    Dịp này, các tổ chức từ thiện và các mạnh thường quân cũng đã trao tặng 17 chiếc xe đạp, 75 suất học bổng và 60 phần quà cho học sinh, bà con nghèo trên địa bàn huyện với số tiền trên 70 triệu đồng.
2019 KHANH THANH CAU DAN SINH 2 42019.jpg
( Trao xe đạp cho học sinh khó khăn)
MINH MẪN