AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
XÃ XUÂN TÂY RA QUÂN TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019

​    Sáng ngày 1.4.2019, cùng huyện Cẩm Mỹ, Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở xã Xuân Tây tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đây là xã được huyện chọn làm điểm tổ chức lễ ra quân của huyện.
42019 XA XUAN TAY TONG DIEU TRA DAN SO 2019.jpg
(Ông Nguyễn Văn Thắng – Trưởng Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Cẩm Mỹ dự và phát biểu tại buổi lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở tại xã Xuân Tây)

Theo các nội dung điều tra đã được tập huấn, các điều tra viên theo địa bàn phụ trách đến từng nhà điều tra về dân số, tình trạng di cư, trình độ học vấn, chuyên môn kỹ thuật, tình trạng khuyết tật, tình trạng hôn nhân, mức độ sinh, chết, tình hình lao động – việc làm, thực trạng về nhà ở… và một số nội dung khác liên quan đến nhân hộ khẩu.
    Cuộc điều tra lần này không thực hiện bằng văn bản giấy mà tất cả thông tin các hộ gia đình sẽ được điều tra viên thực hiện bằng cách nhập dữ liệu trực tiếp trên máy điện thoại thông minh, có xác định vị trí điều tra để ngành chức năng cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.
    Được biết toàn xã Xuân Tây có 25 điều tra viên tham gia cuộc tổng điều tra trên địa bàn xã từ ngày 1 đến ngày 25 tháng 4 này.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Đang cập nhật bài hát.