NĂM 2019 HUYỆN CẨM MỸ TẬP TRUNG GIỮ VỮNG AN NINH TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI, AN TOÀN GIAO THÔNG

​    Sáng ngày 29.3.2019, Huyện Cẩm Mỹ kết hợp tổ chức tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 đối với 5 Ban chỉ đạo gồm Ban Chỉ đạo Phòng chống AIDS, TP và TNXH; Ban Chỉ đạo Bảo vệ bí mật nhà nước, Ban Chỉ đạo phòng chống khủng bố; Ban an toàn giao thông huyện Cẩm Mỹ.
TK CAC BCD.jpg
(Ông Trần Văn Chiến – Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ trao thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018)

Trong năm qua, 5 Ban Chỉ đạo Phòng chống AIDS, TP và TNXH; Ban Chỉ đạo Bảo vệ bí mật nhà nước, Ban Chỉ đạo phòng chống khủng bố và Ban an toàn giao thông huyện Cẩm Mỹ luôn bám sát Chủ trương, kế hoạch, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà các Ban chỉ đạo đề ra, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, bảo vệ tốt bí mật nhà nước và phòng chống khủng bố cũng như đảm bảo giữ vững an toàn giao thông.
    Năm 2019, các Ban Chỉ đạo huyện Cẩm Mỹ tiếp tục xây dựng các kế hoạch, nỗ lực đoàn kết thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống AIDS, tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo an toàn giao thông, phóng cháy chữa cháy, tuyên truyền giúp nhân dân nâng cao nhận thức về công tác phòng chống khủng bố và giữ vững bí mật nhà nước để ngày càng xây dựng huyện Cẩm Mỹ thành một huyện an toàn về mọi mặt, giúp các tầng lớp nhân dân yên tâm lao động sản xuất.
    Dịp này có nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được UBND huyện Cẩm Mỹ khen thưởng.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH