AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
XÃ SÔNG NHẠN PHÁT ĐỘNG “NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN” NĂM 2019.

​    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27.3/1946 – 27/3/2019). Sáng ngày 23/3/2019 UBNd xã Sông Nhạn đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể các đơn vị, trường học trên địa bàn xã tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019.
2532019 PHAT DONG NGAY CHAY VI SUC KHOE XA SN 2.jpg
(Hình lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019 xã Sông Nhạn)
2532019 PHAT DONG NGAY CHAY VI SUC KHOE XA SN 1.jpg
(Các tầng lớp nhân dân xã Sông Nhạn hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019)

Dự lễ phát động có đông đảo các tầng lớp nhân dân từ các em học sinh tiểu học đến các cụ cao tuổi trên địa bàn xã tham gia chạy bộ, đi bộ đoạn đường dài 1km. Qua đó động viên toàn thể nhân dân trên địa bàn xã tích cực luyện tập thể dục thể thao rèn luyện thân thể, bảo vệ sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, để ngày càng nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người dân. Cùng nhau xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Đồng thời đẩy mạnh phong trào khỏe để lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước của tuổi trẻ trên địa bàn huyện.

NHẬT THANH

Đang cập nhật bài hát.