PHỤ NỮ HUYỆN CẨM MỸ HỌP MẶT KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 VÀ 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

​    Kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8.3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 9.3, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cẩm Mỹ vừa tổ chức họp mặt để chị em hội viên có dịp gặp gỡ cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh của nữ lao động trên toàn thế giới tự giải phóng giành quyền bình đẳng và ôn lại cuộc khởi nghĩa của hai Bà Trưng là 2 nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã lãnh đạo đánh đuổi giặc ngoại xâm giữ gìn tổ quốc, qua đó giúp phụ nữ tự hào về truyền thống hào hùng của phụ nữ.
12032019 HOI LIEN HIEP PHU NU HUYEN CM HOP MAT 8THANG3.jpg
(Phụ nữ huyện Cẩm Mỹ nhắn tin thực hiện chương trình nhắn tin “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng phát động)

Tự hào và phát huy truyền thống đó, trong thời gian qua, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ không ngừng thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội các cấp hội, góp phần tích cực vì sự tiến bộ phụ nữ, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của địa phương; xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.
    Buổi họp mặt, các chị còn được Tiến Sĩ - Bác Sỹ Hồ Mai Hoa - Giảng viên quốc gia chương trình chăm sóc sức khỏe chia sẽ những kiến thức về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, vẽ đẹp và cách giữ gìn hạnh phúc gia đình của chị em phụ nữ.
    Dịp này hội liên hiệp phụ nữ huyện cũng kêu gọi các chị em hội viên cùng thực hiện chương trình nhắn tin “ Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng phát động.

NHẬT THANH