XÃ LÂM SAN KỶ NIỆM 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG VÀ 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3)

​    Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2019), sáng ngày 8/3/2019, xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ đã phối hợp với Hội phụ nữ Sư đoàn 302, thời báo Mê Kông tổ chức giao lưu văn nghệ, khám bệnh phát thuốc và hội thi nấu ăn.
    Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại lịch sử đấu tranh hào hùng của phụ nữ Việt Nam, của Hai Bà Trưng - 2 nữ anh hùng dân tộc đã đứng lên đầu tiên phất cờ khởi nghĩa chống giặc ngoại xâm giữ nguyên bờ cõi giang sơn đất Việt - và lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Phát huy truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ huyện Cẩm Mỹ nói chung, hội phụ nữ Lâm San nói riêng đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút được đông đảo các hội viên tham gia, vận động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình No ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.
HOI PHU NU LS HOP MAT KY NIEM 8 THANG 3 2019 2.jpg
(Phần thi nấu ăn của các đội)
 HOI PHU NU LS HOP MAT KY NIEM 8 THANG 3 2019 1.jpg
(Hội đông y quận Bình tân (thành phố HCM) khám bệnh phát thuốc cho bà con)

Bên cạnh đó, lễ kỷ niệm ngày 8/3 còn diễn ra sôi nổi với các hoạt động như giao lưu văn nghệ của các đơn vị Sư đoàn 302, các trường học, nghệ sỹ đến từ nhà hát Trần Hữu Trang – thành phố Hồ Chí Minh; hội thi ẩm thực với chủ đề “bữa cơm gia đình” và khám bệnh và phát thuốc cho bà con nhân dân địa phương.

MINH NGUYỆT – MINH MẪN