HUYỆN ỦY CẨM MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN

​    Sáng ngày 7/3/2019, Huyện ủy Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết công tác đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2018.
    Dự hội nghị có Đại tá Trần Ngọc Khải – ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Cao Văn Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Vũ Thanh Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí Huyện ủy viên, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện.
2019 TK TO CHUC CO SO DANG 2.jpg

Trong năm 2018, việc đánh giá chất lượng cơ sở đảng và đảng viên của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ huyện được thực hiện tốt, đảm bảo khách quan, đúng quy trình trình và nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng; phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, trách nhiệm trong đấu tranh, phê bình để cùng nhau tiến bộ. Trong quá trình đánh giá, các chi đảng bộ cơ sở đã gắn liền với việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, Việc đấu tranh phòng, chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và việc đánh giá thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, bám sát quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về thẩm quyền, trách nhiệm của tập thể và cá nhân người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong công tác cán bộ.
    Kết quả, trong năm 2018, Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ có 34/34 tổ chức cơ sở Đảng được đánh giá chất lượng. Qua phân loại, có 7 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt tỷ lệ 20,5% và 27 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Không có chi, đnagr bộ yếu kém. Đối với các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở: có 230 chi bộ được đánh giá. Qua phân loại, có 41 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt tỷ lệ 18% và 185 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Về đánh giá chất lượng đảng viên, toàn Đảng bộ huyện có trên 3600 đảng viên được đánh giá, trong đó, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt tỷ lệ 17%, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt tỷ lệ trên 80%.

2019 TK TO CHUC CO SO DANG 1.jpg
    Dịp này, Đảng bộ huyện đã tặng giấy khen cho 7 chi, Đảng bộ cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

MINH NGUYỆT – MINH MẪN