ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN CẨM MỸ LẦN IV, NHIỆM KỲ 2019 - 2024 DÂN CHỦ, ĐOÀN KẾT, HỘI NHẬP, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

​    Sáng 6.3.2019, ngày làm việc thứ hai Đại hội đại biểu mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 tiếp tục diễn ra tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Mỹ. Đồng chí Huỳnh Văn Tới - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai đã về dự và tặng hoa chúc mừng đại hội. Cẩm Mỹ là huyện được Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh chọn tổ chức đại hội điểm để các đơn vị còn lại học tập, rút kinh nghiệm về tổ chức tại địa phương mình.
2019 NGAY THU 2 DH MTTQ VN HUYEN KHOA IV 1.jpg
(Đồng chí Huỳnh Văn Tới - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện cẩm Mỹ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đại biểu mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024)

Với phương châm “Phát huy dân chủ, đoàn kết, đồng thuận xây dựng huyện Cẩm Mỹ giàu đẹp, hội nhập, phát triển bền vững”, Đại hội đề ra mục tiêu tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; tăng cường đồng thuận xã hội, phát huy dân chủ, thực hiện tốt chức năng giám sát và phản biện xã hội; tích cực tham gia xây dựng đảng, chính quyền vững mạnh, góp phần phát triển bền vững kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giữ vững ổn định chính trị, an toàn trật tự xã hội, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ  kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Để đạt được hiệu quả mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ này, 179 đại biểu chính thức dự Đại hội đã hiệp thương thống nhất cao cử 57 vị vào Ủy viên ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024, Ban thường trực gồm 5 vị ông Nguyễn Văn Hùng được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024, bà Trương Minh Nguyệt và ông Nguyễn Văn Tứ giữ chức vụ phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đại hội cũng hiệp thương cử 14 vị vào đoàn đại biểu dự Đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
2019 NGAY THU 2 DH MTTQ VN HUYEN KHOA IV 5.jpg
(57 Ủy viên Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ, khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 ra mắt Đại hội)

2019 NGAY THU 2 DH MTTQ VN HUYEN KHOA IV 2.jpg
(Đồng chí Cao Văn Quang – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận huyện trong nhiệm kỳ 2014 – 2019)

2019 NGAY THU 2 DH MTTQ VN HUYEN KHOA IV 3.jpg
(Đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận huyện trong nhiệm kỳ 2014 – 2019)
  2019 NGAY THU 2 DH MTTQ VN HUYEN KHOA IV 4.jpg(Đồng chí Trần Văn Chiến – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận huyện trong nhiệm kỳ 2014 – 2019)

Dịp này, 33 tập thể và 38 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận nhiệm kỳ qua được UBND huyện Cẩm Mỹ khen thưởng.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH