NGÀY LÀM VIỆC THỨ NHẤT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2019 – 2024

​    Sáng ngày 5.3.2019, ngày làm việc thứ nhất Đại hội đại biểu Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ đã diễn ra tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Mỹ.
    Dự hội nghị có ông Bùi Quang Huy – Phó chủ tịch thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai, ông Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy Cẩm Mỹ, cùng 179 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.
2019 NGAY THU NHAT DH MTTQ VN HUYEN KHOA IV 1.png
(Ông Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu quán triệt mục đích – yêu cầu ngày Đại hội thứ nhất)
 2019 NGAY THU NHAT DH MTTQ VN HUYEN KHOA IV 2.png
(Toàn cảnh Đại hội đại biểu UBMTTQVN huyện cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024)

Hội nghị được diễn ra trong không khí trang trọng, đại biểu tham dự đã hiệp thương cử Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký đại hội, thông qua nội quy, quy chế làm việc và 100% đại biểu tham dự hiệp thương thống nhất Ủy viên ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ, nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 57 vị. Với đại biểu nữ là 12/57 chiếm tỷ lệ 21%; đại biểu ngoài đảng là 16/57 chiến tỷ lệ 28%, có 35 vị tái cự, 3 vị dân tộc và 2 vị tôn giáo.
    Qua hội nghị Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2024, các ủy viên Ủy ban mặt trận huyện đã hiệp thương cử ông Nguyễn Văn Hùng giữ chức vụ chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ, khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Và 2 phó chủ tịch là bà Trương Minh Nguyệt và ông Nguyễn Văn Tứ.
    Ngày làm việc thứ 2 của Đại hội sẽ được tiếp tục diễn ra tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện vào sáng ngày 6.3.2019.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH