TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2018 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019 HUYỆN CẨM MỸ

​    Sáng ngày 5/3/2019, huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết công tác CCHC năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trong năm 2019.  Ông Trần Văn Chiến - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
2019 HN TRIEN KHAI CONG TAC CCHC 3 032019.jpg
(Ông Trần Văn Chiến - Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại hội nghị)

Trong năm 2018 việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình trao đổi, xử lý văn bản hành chính đã được UBND huyện đẩy mạnh và triển khai thực hiện 1 cách nghiêm túc, bước đầu hạn chế được việc trao đổi bằng văn bản giấy. UBND huyện đã thực hiện liên thông 42 thủ tục trên các lĩnh vực đất đai, bảo trợ xã hội và thủ tục liên thông 3 trong 1 về việc đăng ký khai sinh, nhập khẩu và cấp thẻ bảo hiểm y tế. Tỷ lệ hồ sơ giải quyết đúng hạn đạt 98%. Trong năm 2018, huyện Cẩm Mỹ được xếp thứ 4 / 11 huyện, thị, thành phố về chỉ số Cải cách hành chính.
    Trong năm 2019, huyện Cẩm Mỹ sẽ tiếp tục xây dựng nền hành chính hiện đại, trọng tâm là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao ý thức, trách nhiệm thực hiện công vụ của cán bộ, công chức. Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và mức độ hài lòng của người dân; kiện toàn Bộ phận một cửa từ huyện đến xã; sắp xếp bộ máy hành chính Nhà nước tinh gọn; tăng cường sử dụng dịch vụ bưu chính công ích, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng chữ ký số, chứng thư số...
    Tại hội nghị, huyện đã khen thưởng cho 5 tập thể, 9 cá nhân có thành tích trong công tác cải cách hành chính năm 2018; đồng thời trao thưởng cho 11 tập thể đạt thành tích cao trong Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin trong CCHC năm 2018.
 2019 HN TRIEN KHAI CONG TAC CCHC 2 032019.jpg
( Bà Võ Thị Ngọc Lắm - PCT HĐND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác CCHC năm 2018)

MINH MẪN - LÂM NGÂN

Đang cập nhật bài hát.