CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HUYỆN (01/01/2004 - 01/01/2019)
KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO TẬP THỂ CÔNG AN XÃ XUÂN TÂY TÍCH CỰC ĐẤU TRANH TRẤN ÁP TỘI PHẠM.

​    Nhằm động viên tinh thần, kịp thời khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân đấu tranh phòng chống tội phạm trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an huyện Cẩm Mỹ vừa tổ chức trao thưởng nóng giấy khen và tiền thưởng của UBND huyện Cẩm Mỹ trong buổi chào cờ đầu tuần cho tập thể công an xã Xuân Tây đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh truy bắt nhóm đối tượng gồm 37 người đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền.
    Hiện vụ việc đang được công an huyện củng cố hồ sơ điều tra và khởi tố trước pháp luật.
2019 KHEN THUONG DOT XUAT CONG AN XUAN TAY 032019.jpg
(Thượng tá Nguyễn Chánh – Phó trưởng công an huyện Cẩm Mỹ  và ông Lê Văn Thủy – Bí thư đảng ủy xã Xuân tây trao thưởng đột xuất cho tập thể công an xã Xuân Tây)

Được biết trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán kỷ Hợi năm nay, các lực lượng công an huyện, xã đã tăng cường tuần tra, kiểm soát nên tình hình an ninh trật tự được giữ vững và ổn định, tình hình tại nạn giao thông cũng được kiềm chế giảm đáng kể.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Đang cập nhật bài hát.

Điện Thoại : (84.61)3878565 - Fax: (84.61)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​