HUYỆN CẨM MỸ RA QUÂN HUẤN LUYỆN NĂM 2019

​    Chiều ngày 1/3, BCH quân sự huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ ra quân năm 2019.
    Trong đợt ra quân này, 100% cán bộ, chiến sĩ được quán triệt, thực hiện tốt Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương của các cấp ủy Đảng và kế hoạch huấn luyện chiến đấu trong năm. Xây dựng cho cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trách nhiệm trong huấn luyện, luôn nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên giao; chuẩn bị tốt giáo án bài giảng, thao trường, bãi tập; phát huy sáng kiến cải tiến mô hình học cụ phục vụ cho huấn luyện. Thực hiện đúng các phương châm, quan điểm, nguyên tắc trong huấn luyện; Huấn luyện đúng kế hoạch, nội dung, thời gian cho các đối tượng. Qua đó, góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp cho các lực lượng vũ trang, sẵn sàng chiến đấu và dành thắng lợi trong mọi tình huống.
    Nhân dịp này, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã khen thưởng cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi mô hình học cụ, vật chất huấn luyện năm 2019.
2019 HUYEN CM RA QUAN HUAN LUYEN 032019.jpg
( Lãnh đạo huyện thăm mô hình học cụ huấn luyện)

Ngày sau buổi lễ, lực lượng vũ trang huyện đã đi tham quan mô hình học cụ huấn luyện.