HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN NĂM 2018.

​    Sáng ngày 27.2, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết chương trình phát triển đường giao thông nông thôn năm 2018.
    Trong năm 2018 UBND các xã đã triển khai thực hiện 190 công trình với tổng chiều dài 135 km. Tổng kinh phí đầu tư thực hiện gần 160 tỷ đồng, trong đó ngân sách tỉnh hỗ trợ 20 tỷ đồng, huyện 13 tỷ đồng và nhân dân đóng góp trên 15 tỷ đồng. Trong năm địa phương đã hoàn thành được được 58 dự án với chiều dài 40 km đường giao thông nông thôn gồm đường bê tông xi măng, đường bê tông nhựa nóng, đường láng nhựa và đường cấp phối đá dăm. Hiện này, địa phương đang tiếp tục thi công xây dựng 68 dự án đường giao thông nông thôn. Ngoài các công trình do nhà nước làm chủ đầu tư, UBND các xã luôn cân đối bố trí nguồn vốn sự nghiệp để duy tu, bảo dưỡng thường xuyên, phát hoang dọn cỏ trên tất cả các tuyến đường do xã quản lý, nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người dân cũng như bảo vệ kết cấu của đường nhằm tăng tuổi thọ khai thác công trình.
2019 CM TONG KET THUC HIEN CT GTNT 032019.jpg( Làm đường giao thông nông thôn tại xã Lâm San)

Trong năm 2019, địa phương tiếp tục thi công 68 dự án chuyển tiếp từ năm 2018 đang thi công, gấp rút hoàn thành đưa vào sử dụng, nhằm đảm bảo giao thông đi lại cho người dân trên địa bàn.