HUYỆN ỦY CẨM MỸ GẶP MẶT ĐẢNG VIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2019

​    Sáng ngày 20.2.2019, sau khi tổ chức cho 222 tân binh viếng đền tưởng niệm liệt sỹ Xuân Bảo – Bảo Bình nơi ghi danh 446 anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Các tân binh đã về tập trung tại hội trại tòng quân sức trẻ tình nguyện năm 2019 huyện Cẩm Mỹ. Và để động viên khích lệ, giao nhiệm vụ, xác định trách nhiệm cụ thể cho các đảng viên trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của đất nước, huyện ủy Cẩm Mỹ đã tổ chức buổi gặp mặt 10 đảng viên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia thực hiện nghĩa vụ công an năm 2019.
2019 GAP MAT TAN BINH LA DANG VIEN 022019.jpg

(Lãnh đạo huyện ủy Cẩm Mỹ chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2019)

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Văn Quang – Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ mong muốn 10 đảng viên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ lần này, khi vào đơn vị luôn nêu gương, hướng dẫn các đồng chí chưa phải là đảng viên cùng học tập, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ, đồng thời làm cầu nối với các địa phương để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của thanh niên nhập ngũ, xứng đáng là những người thanh niên ưu tú của địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi tại ngũ. Địa phương sẽ luôn quan tâm theo dõi, hỗ trợ các tân binh trong quân ngũ và quan tâm gia đình các tân binh tại địa phương để các thanh niên an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH