Thứ 6 - 26/02/2016
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
HUYỆN CẨM MỸ TỖ CHỨC HỘI NGHỊ RÚT KINH NGHIỆM CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ NĂM 2018.

    Sáng ngày 1.11, huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm chiến đấu phòng thủ xã Xuân Đông, Xuân Bảo, Long Giao năm 2018.
    Trong năm 2018, huyện Cẩm Mỹ tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ tại 3 xã Xuân Đông, Xuân Bảo và Long Giao gồm các nội dung: công tác chuyển trạng thái sẵn sẵng chiến đấu của lực lượng vũ trang và thực binh tình huống A2. Quá trình chuẩn bị và thực hành diễn tập, các lực lượng tham gia đã chấp hành đúng kế hoạch, thực hiện tốt chương trình, nôi dụng trong các vấn đề huấn luyện, các vai tập nắm được nội dung, phương pháp, tư tưởng chỉ đạo để vận dụng, xử lý phù hợp các tình huống đặt ra, mang tính sáng tạo, đạt kết quả tốt. Qua đó, đã làm nổi bật vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền, công tác tham mưu của lực lượng vũ trang đối với công tác quốc phòng- an ninh. Theo đáng giá ban chỉ đạo diễn tập huyện, mặc dù thời gian gấp, song với tinh thần trách nhiệm cao và sự chuẩn bị chu đáo, cuộc diễn tập tại 3 xã đã diễn ra thành công, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện.
( Ông Trần Văn Chiến- Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ khen thưởng cho 6 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện diễn tâp chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018)
 
    Dịp này, huyện Cẩm Mỹ đã khen thưởng cho 6 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện diễn tâp chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018.
 
Đinh Tài

 

 

 


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​