HỘI NGHỊ TẬP HUẤN, TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ GIAO THÔNG NĂM 2018

Sáng ngày 19.9.2018, Sở tư pháp tỉnh Đồng Nai cùng với Công an Đồng Nai phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Cẩm Mỹ tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông.
(Cán bộ phòng cảnh sát giao thông – Công an tỉnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông năm 2018 tại huyện Cẩm Mỹ)

Buổi tập huấn, tuyên tuyền, phổ biến pháp luật về giao thông năm 2018 nhằm giúp lãnh đạo UBND cấp xã, công chức tư pháp – hộ tịch, trưởng, phó trưởng công an cấp xã, các báo cáo viên pháp luật cấp huyện, bí thư, phó bí thư đoàn các cấp được tìm hiểu về thực trạng, nguyên ngân gây ra tai nạn giao thông hiện nay, những nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh và các quy định pháp luật cần biết khi tham gia giao thông. Hiểu về những hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông và quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt theo nghị định 46 của Chính Phủ.
    Qua đó giúp cán bộ cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức người dân địa phương trong chấp hành tốt luật giao thông đường bộ, đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông và ngày càng thực hiện nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông.

NHẬT THANH – ĐTT