CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HUYỆN (01/01/2004 - 01/01/2019)
TỈNH ĐỒNG NAI TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO BÀ CON DÂN TỘC TẠI HUYỆN CẨM MỸ.

Sáng ngày 13.9, Ban dân tộc Tỉnh phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý Tỉnh và Công an Tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc thiếu số năm 2018 trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.
    Tại buổi tập huấn, Cán bộ công an Tỉnh Đồng Nai đã tuyên truyền đến bà con các nội dung về trợ dung pháp lý; công tác phòng chống tội phạm hình sự, công tác phòng, chống cháy nổ và biện pháp phòng chống cháy nổ ở hộ gia đình; luật an toàn giao thông đường bộ; hệ thống chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân tộc; các chính sách dân tộc đang triển khai thực hiên trên địa bàn tỉnh…
(Cán bộ công an Tỉnh Đồng Nai tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc thiếu số)

Thông qua buổi tuyên truyền sẽ giúp đồng bào dân tộc nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, tạo điều kiện để bà con được tiếp cận với các nguồn thông tin, nhất là các thông tin về pháp luật, về chấp hành pháp luật, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật do không hiểu biết pháp luật, quyền lợi và nghĩa vụ của công dân,  góp phần tích cực vào sự phát triển của tỉnh.

Đang cập nhật bài hát.

Điện Thoại : (84.61)3878565 - Fax: (84.61)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​