Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ TÍCH CỰC PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA GÂY RA.
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
HĐND TỈNH GIÁM SÁT KẾT QUẢ THỰC HIỆN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO TRONG LĨNH VỰC ĐẤT ĐAI CỦA UBND HUYỆN CẨM MỸ

    Sáng ngày 11/10/2018, Đoàn HĐND Tỉnh do ông Trần Văn Quang - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã về giám sát kết quả thực hiện cải cách hành chính và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Thắng, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc lĩnh vực cải cách thủ tục hành chính và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực đất đai của huyện.
    Trong năm 2017 và 06 tháng đầu năm 2018, UBND huyện Cẩm Mỹ đã tiếp nhận và giải quyết khối lượng hồ sơ lớn thuộc lĩnh vực đất đai, với trên 16.000 hồ sơ, trong đó tỷ lệ hồ sơ đúng và sớm hạn đạt trên 98%. Công tác giải quyết hồ sơ được thực hiện theo đúng quy trình, niêm yết công khai bộ thủ tục hành chính đầy đủ. Trên lĩnh vực khiếu nại, tố cáo, thời gian qua UBND huyện đã thụ lý giải quyết 01 trường hợp đơn yêu cầu hỗ trợ, bồi thường cho phần diện tích đất bị ảnh hưởng bởi dự án đầu tư, xây dựng đường dây điện 110kv. Căn cứ quy định pháp luật, kết quả đối thoại, UBND huyện đã bác toàn bộ nội dung khiếu nại do không có cơ sở giải quyết. Đối với công tác giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, đã có 11 kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đất đai được UBND huyện làm rõ, có báo cáo giải trình và văn bản trả lời cụ thể cho người dân.
( Trả kết quả hồ sơ tại bộ phận 1 cửa của huyện)
 
    Tại buổi làm việc, trên cơ sở báo cáo, đoàn giám sát đã có những ý kiến đối với huyện Cẩm Mỹ trong công tác cải cách hành chính và giải quyết khiếu nại, tố cáo trên lĩnh vực đất đai và đã được các phòng ban chuyên môn của huyện tiếp thu, giải trình.
    Kết luận buổi làm việc, ông Trần Văn Quang ghi nhận những kết quả mà huyện Cẩm Mỹ đã làm được trong công tác cải cách hành chính và giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến lĩnh vực đất đai. Cũng như chia sẽ những khó khăn, vướng mắc mà huyện gặp phải trong quá trình xử lý các thủ tục, hồ sơ thuộc lĩnh vực này.  Ông đề nghị huyện cần chú ý việc cập nhật, công khai kịp thời các quy định mới trong thực hiện thủ tục hành chính; rà soát, trả lời nhanh đối với những hồ sơ còn vướng mắc mà nguyên nhân xuất phát từ chính thủ tục hành chính để giảm phiền hà cho dân. Đối với những kiến nghị của huyện, đoàn sẽ ghi nhận và có ý kiến phản hồi đối với các sở, ban ngành của tỉnh cũng như kiến nghị lên cấp trên.

 

MINH MẪN - LÂM NGÂN

 

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 -2025
HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 11)
Ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao giấy khen cho các cá nhân (lượt10)
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 9)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 8)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 7)
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 6)
Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​