AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
CẨM MỸ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Sáng ngày 07/11, Huyện ủy Cẩm Mỹ phối hợp với Đảng bộ Khối Văn Hóa- Xã Hội tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí Nguyễn Đình Phán, sinh hoạt tại chi bộ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên và đồng chí Nguyễn Xuân Khang, sinh hoạt tại chi bộ Phòng văn hóa- Thông tin, thuộc Đảng bộ khối Văn Hóa- Xã Hội huyện Cẩm Mỹ.
(Đồng chí Nguyễn Văn Thắng- Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ, Bí thư Đảng ủy khối đã trực tiếp tặng hoa và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Nguyễn Đình Phán và Nguyễn Xuân Khang)

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng- Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ, Bí thư Đảng ủy khối đã trực tiếp tặng hoa và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí. Trước vinh dự lớn lao này, các đồng chí được trao huy hiệu đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động trước sự ghi nhận của Đảng và sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy Đảng. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ vững lập trường chính trị, tư tưởng đóng góp hết sức mình góp phần xây dựng phong trào cách mạng tại địa phương xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Unable to connect to the remote server

Đang cập nhật bài hát.