TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
HỘI NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ CHÍNH SÁCH NGƯỜI CAO TUỔI

Sáng ngày 17.12.2018, Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Cẩm Mỹ phối hợp cùng hội người cao tuổi huyện tổ chức hội nghị tập huấn tìm hiểu kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khoe người cao tuổi năm 2018.

Thông qua hình thức thi bốc thăm câu hỏi trắc nghiệm về các chính sách chăm sóc người cao tuổi, những kiến thức liên quan đến đời sống, sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày giúp các cụ nâng cao tuổi thọ. Đồng thời các cụ cũng được tìm hiểu về chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình để biết và hướng dẫn con cháu thực hiện đạt hiệu quả, góp phần xay dựng gia đình ngày càng phát triển vững mạnh.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Đang cập nhật bài hát.