LỄ KÝ KẾT GIỮA ĐOÀN CƠ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH VỚI ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG ĐOÀN 88, SƯ ĐOÀN 302.

Sáng ngày 17.3 Đoàn cơ sở Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ kết nghĩa với Đoàn cơ sở Trung đoàn 88, Sư đoàn 302.
    Tại lễ kết nghĩa, Ban Chấp hành Đoàn hai đơn vị đã ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2017 - 2019 tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nêu cao ý thức cách mạng cho ĐVTN của Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT, đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật nông nghiệp phục vụ công tác trong Quân đội. Giao lưu, gắn kết các đoàn viên với các hoạt động thiết thực, tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào của tuổi trẻ, tuyên truyền về truyền thống anh hùng của dân tộc, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

( Lễ ký kết nghĩa giữa đơn vị Đoàn cơ sở Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đông Nai với Đoàn cở sở Trung Đoàn 88, Sư đoàn 302)

Trong quá trình hoạt động, Đoàn cơ sở nông nghiệp và phát triển nông thôn  tỉnh và Đoàn cơ sở Trung đoàn 88 sẽ mở rộng giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên của 02 Đoàn cơ sở; phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, định hướng tư tưởng, nghề nghiệp phục vụ công tác nuôi quân, phát triển kinh tế, bảo vệ Tổ Quốc. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động giao lưu thể dục thể thao và phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội.

Đinh Tài - ĐTT