TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
TỈNH ĐỒNG NAI THẨM TRA KẾT QUẢ THỰC HIỆN BỘ NTM NÂNG CAO TẠI XÃ XUÂN QUẾ

Chiều ngày 11/12, Đoàn thẩm định nông thôn mới Tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc về kết quả thực hiện bộ nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Xuân Quế.
    Theo báo cáo của UBND xã Xuân Quế, đến thời điểm này xã đã đạt được 19/19 tiêu chí nông thôn mới nâng cao. Tại buổi làm việc, đoàn đã tiến hành thầm tra từng tiêu chí, qua thẩm định, các tiêu chí được xã thực hiện  theo đúng quy trình thủ tục hồ sơ, đồng thời các tiêu chí nông nghiệp; tình hình an sinh xã hội, nhà văn hóa ấp, hệ thống đường giao thông nông thôn, công tác giảm nghèo, thu nhập bình quân đầu người … đáp ứng yêu cầu theo bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao của Tỉnh.
( Toàn cảnh hội nghị thẩm tra kết quả xây dựng NTM nâng cao trên địa bàn xã Xuân Quế)

Phát biểu tại buổi làm việc, Đoàn đánh giá cáo những kết quả đạt được của xã trong thực hiên bộ nông thôn mới nâng cao. Đồng thời, lưu ý địa phương, trong thời gian tới, các tiêu chí đạt được cần tiếp tục quan tâm, thực hiện nâng cao hơn để đạt kết quả cao hơn. Đoàn cũng đề nghị địa phương hoàn thành đầy đủ thủ tục hồ sơ để trình UBND Tỉnh công nhận xã nông thôn mới  nâng cao sắp tới….

ĐINH TÀI

Đang cập nhật bài hát.